Giảm đau hiệu quả với 11 loại thực phẩm sau đây

Những cơn đau thường đem lại cảm giác không dễ chịu chút nào. Bạn cảm thấy chán nản khi phải uống thuốc giảm đau nhanh mỗi khi lên cơn đau đầu, đau dạ dày, hay kể cả khi bị chuột rút? Nếu vậy, 11 thảo dược thiên nhiên sau đây có lẽ sẽ phù hợp với bạn hơn đấy!

Thanh lọc cơ thể để khỏe đẹp từ bên trong

Khi thanh lọc cơ thể, bạn sẽ loại bỏ những độc tố từ thức ăn hay khói bụi ngoài môi trường. Không những thế, thói quen này còn giúp bạn làm đẹp da, duy trì vóc dáng thon gọn và tăng cường hệ miễn dịch nữa đấy.

8 thực phẩm bổ dưỡng khi ăn chay bạn nên cẩn trọng

Chế độ ăn chay trường đang ngày càng phổ biến hơn bởi những lợi ích sức khỏe từ những thực phẩm bổ dưỡng mang đến. Tuy nhiên, một số thực phẩm chay lành mạnh cũng có thể gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng nếu bạn ăn nhiều đấy.

10 cách thải độc cơ thể đơn giản bạn có thể áp dụng ngay

Thải độc cơ thể giúp loại bỏ những độc tố có hại, từ đó bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây bệnh và tăng cường sức khỏe tốt hơn. Dưới đây là những phương pháp giúp bạn đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

6 thực phẩm giúp bạn tăng "hormone vui vẻ" serotonin

Nhờ tác dụng cải thiện tâm trạng, serotonin có thể được xem là một loại “hormone vui vẻ” giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn. Bạn có biết loại thực phẩm nào giúp mình tăng serotonin một cách tự nhiên?

Tăng lợi khuẩn đường ruột với chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải

Một nghiên cứu gần đây cho thấy chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải (chế độ ăn dựa trên nền tảng thực vật) có khả năng tăng lợi khuẩn đường ruột của bạn.