Bạn đã thật sự hiểu hết ý nghĩa của các món ăn ngày Tết?

Mỗi vùng miền sẽ có những món ăn ngày Tết đặc trưng chứa đựng nhiều giá trị thiêng liêng, vừa hàm chứa ý nghĩa tâm linh, vừa thể hiện bản sắc văn hóa lâu đời.

Vì sao thực phẩm siêu chế biến khiến bạn ăn nhiều hơn?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thực phẩm “siêu chế biến”, thường được gọi tắt là “thực phẩm chế biến”, không những chứa các thành phần gây bất lợi cho sức khỏe mà còn khiến chúng ta có xu hướng ăn nhiều hơn, dễ bị béo phì.

Tuyển tập 4 món ăn Giáng sinh hấp dẫn cho mùa lễ hội

Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Đây là dịp để mọi người sum vầy, quây quần bên gia đình, người thân và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Ngoài chuyện trang hoàng nhà cửa đón lễ thì những món ăn Giáng sinh đặc trưng cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Trời mưa ăn gì ngon? 5 món ngon ngày mưa siêu hấp dẫn

Trời mưa ăn gì ngon? Có lẽ đây là thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là các bà nội trợ. Món ngon ngày mưa không cần phải quá cầu kỳ nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ dưỡng chất và có khả năng làm ấm cơ thể.

Cách làm trà gạo lứt giàu dinh dưỡng

Trà gạo lứt thơm ngát có chứa chất chống oxy hóa cũng như vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Cách làm trà gạo lứt cũng khá đơn giản nên bạn có thể tự pha chế tại nhà để thưởng thức mỗi buổi sáng.

Top 7 thực phẩm tốt cho sức khỏe mà bác sĩ khuyên dùng

Dưới đây là 7 thực phẩm vàng tốt cho sức khỏe mà các bác sĩ khuyên bạn nên bổ sung mỗi ngày. Hãy cùng xem 7 thực phẩm ấy là gì nhé.