Bạn nên ăn gì để xây dựng cơ bắp?

Bên cạnh một kế hoạch luyện tập hợp lý, chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng là yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng cơ bắp chắc khỏe và đạt được mục tiêu như mong muốn.

Trước khi tập yoga nên ăn gì để tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân?

Trước khi tập yoga nên ăn gì là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Việc ăn uống đúng cách trước buổi tập sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể và hạn chế cơn đói bụng trong quá trình luyện tập.

Tìm hiểu bí quyết ăn uống trước và sau khi tập luyện

Chúng ta thường cho rằng nếu kết hợp chế độ ăn uống bình thường với việc tập gym thì vẫn khiến cơ thể phát phì. Tuy nhiên, nếu bạn tập gym quá sức mà không bổ sung năng lượng cho cơ thể thì bạn đang tự hại mình. Hãy cùng tìm hiểu về chế độ ăn uống trước và sau khi tập luyện để vừa có vóc dáng quyến rũ vừa bảo vệ sức khỏe nhé!

Thực phẩm giúp tăng vòng 1 nhanh chóng cho chị em

Ăn gì để tăng vòng 1 được xem là thắc mắc của nhiều chị em muốn cải thiện hình thể mà không cần đụng tới dao kéo. Thực phẩm tăng vòng 1 không quá khó tìm.

5 thực phẩm bổ sung tăng cơ giúp bạn vạm vỡ hơn

Cơ bắp của bạn được xây dựng bằng mồ hôi và công sức qua những buổi tập luyện chăm chỉ ở phòng gym. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thực phẩm bổ sung tăng cơ để đảm bảo dinh dưỡng cần thiết giúp cơ thể ngày càng vạm vỡ.

Tác hại của whey protein bạn nên cẩn thận khi dùng

Whey protein (bột whey) là loại thực phẩm bổ sung phổ biến trong giới tập luyện thể thao. Thế nhưng một số tác hại của whey protein có thể khiến bạn phải giật mình!