3 lợi ích của xét nghiệm máu tại nhà

Lý do Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lấy máu tại nhà.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Sài gòn hay Hà Nội, nói rộng hơn là ở toàn quốc đâu là tốt ? Đó là thắc mắc nhiều người. Khi cần xét nghiệm máu thì người bệnh vô cùng e ngại khi phải đến các bệnh viện lớn lấy mẫu xét nghiệm mà nguyên nhân chủ yếu do chi phí thời gian và phải gặp bác sĩ mới được ghi chỉ định xét nghiệm. Chưa nói đến phải theo y lệnh chứ không hoàn toàn theo mong muốn của chính người chi trả nếu muốn tầm soát thêm 1 vấn đề sức khỏe cần quan tâm của mình.

Hồ sơ sức khỏe xin liệt kê 3 lợi ích khi xét nghiệm máu tại nhà:

1. Giảm chi phí thời gian:

Chính vì thế người bệnh thường xuyên phải nhịn đói từ sáng đến trưa, thậm chí là chiều mà vẫn chưa được làm các thủ tục cần thiết đã tạo ra tâm lý e ngại làm xét nghiệm.

Mệt, đói, mất thời gian cộng thêm những ức chế khó chịu về thái độ phục vụ. Điều này cũng làm ngăn cách tâm lý giao tiếp giữa thầy thuốc và bệnh nhân / khách hàng mà xã hội đang rất quan tâm.


Xét nghiệm máu tại nhà

2. Xét nghiệm dựa vào các vấn đề sức khỏe bạn quan tâm

Khi bạn nói vấn đề quan tâm của sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những bộ xét nghiệm nào cần làm. Như vậy sẽ rất tiết kiệm cho bạn một khoản tiền đáng kể và kết quả chính xác cho mối quan tâm đó. Nếu bạn muốn kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm thì đây là phương pháp ít tốn kém nhất và hiệu quả tương đương với việc đến bệnh viện lấy máu. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải cần làm thêm siêu âm hoặc X Quang tim phổi thì vẫn cần đến cơ sở y tế.

3. Bác sĩ có nhiều thời gian tư vấn cho bạn

Xét nghiệm máu tại nhà là một trong những dịch vụ kiểm soát sức khỏe tốt nhất hiện nay. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, thì đi kèm theo nó là các bệnh nghiêm trọng và khó kiểm soát. Có nhiều bệnh ở giai đoạn cuối, khi không thể chữa trị được nữa mới biểu hiện ra bên ngoài như thế sẽ rất nguy hiểm và có hậu quả không lường thì dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà là yếu tố cần thiết giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng từ khi chưa có triệu chứng. Bác sĩ sẽ có kết quả trước và rà soát những sai sót trước khi gặp bạn để tư vấn kết quả.

Để tìm hiểu về chi phí, giá cả các dịch vụ, bạn có thể tham khảo giá tốt nhất tại đây

BS Phạm Xuân Hậu 

Có thể bạn quan tâm