Top 5 phòng khám Tim Mạch uy tín quận Bình Thạnh

Top 5 phòng khám Tim Mạch uy tín quận Bình Thạnh

Sức khỏe tim mạch là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Để bảo vệ sức khỏe và trái tim của mình, bạn cần rèn luyện thể thao thường xuyên, tạo thói quen sinh hoạt tốt kết hợp với kế hoạch khám sức khỏe định kì với bác sĩ. Cùng hososuckhoe.net điểm qua một số phòng khám tim mạch uy tín quận Bình Thạnh để giúp bạn bảo vệ trái tim nhé!

1. Phòng khám Tim mạch BS. Phạm Xuân Hậu

Địa chỉ:

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 17h00 – 20h00

Phòng khám Tim mạch OCA được phụ trách chuyên môn bởi BSCK2 Phạm Xuân Hậu. Bác sĩ Tim Mạch bệnh viện Ung bướu TP HCM. BS Phạm Xuân Hậu có kinh nghiệm trong các bệnh lý tim mạch nội khoa như: suy tim, bệnh tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim.

Hiện tại, với vị trí Trưởng đơn vị tim mạch của Bệnh viện Ung bướu TPHCM, BSCK2 Phạm Xuân Hậu tham gia điều trị các bệnh lý tim mạch của bệnh nhân ung thư, đặc biệt là điều trị, phòng ngừa các biến chứng suy tim, huyết khối tĩnh mạch, biến chứng tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim do quá trình hóa trị, xạ trị. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám Tim Mạch uy tín tại quận Gò Vấp, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

Phòng khám Tim mạch quận Gò Vấp - BS. Phạm Xuân Hậu
Phòng khám Tim mạch quận Gò Vấp – BS. Phạm Xuân Hậu

Bệnh nhân có thể Đặt hẹn khám bệnh theo địa chỉ: https://ocaclinic.vn/dat-hen

2. Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh – PGS.TS.BS. Châu Ngọc Hoa

Địa chỉ:

 • 719 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00
 • Thứ Bảy: 8:00 – 11:00

PGS.TS Châu Ngọc Hoa – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược TP HCM đang được biết đến là thầy thuốc hàng đầu của chuyên ngành tim mạch, đã không ít lần giúp người bệnh thoái khỏi lưỡi hái tử thần; đồng thời là nhà nghiên cứu khoa học, nhà giáo ưu tú tận tâm với nghề, vừa làm công tác quản lý vừa đào tạo cho biết bao thế hệ bác sĩ phục vụ đất nước.

Phòng mạch Bác sĩ Hoa chuyên khám điều trị các bệnh lý của hệ tim mạch như bệnh lý van tim, bệnh động mạch vành, bệnh cơ tim, các rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động tĩnh mạch, tăng huyết áp… Tư vấn, phát hiện sớm và phòng ngừa các bệnh lý tim mạch cũng như các biến chứng của bệnh. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân sẽ trở nên hiệu quả hơn. Nơi đây sẽ là một phòng khám Tim Mạch uy tín tại quận Bình Thạnh, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh - PGS.TS.BS. Châu Ngọc Hoa
Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh – PGS.TS.BS. Châu Ngọc Hoa

3. Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh – PGS.TS.BS. Trương Quang Bình

Địa chỉ:

 • 89 Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:30 – 20:00

Bác sĩ Trương Quang Bình là một bác sĩ Tim Mạch giỏi, có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức vụ trưởng khoa tim mạch bệnh viện Đại học Y Dược.

Phòng khám TS.BS Trương Quang Bình – Chuyên khoa Tim mạch nằm trên số 89 đường Nơ Trang Long, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám là nơi chuyên thăm khám và tầm soát sức khỏe tim mạch cho người lớn và trẻ nhỏ. Đồng thời khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến động mạch vành, cơ tim, van tim và tim. Nơi đây sẽ là một phòng khám Tim Mạch uy tín tại quận Bình Thạnh, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh - PGS.TS.BS. Trương Quang Bình
Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh – PGS.TS.BS. Trương Quang Bình

4. Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh – Bác sĩ Nguyễn Mai Tố Uyên

Địa chỉ:

 • 135/25 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00
 • Thứ Bảy: 08:00 – 12:00

Bác sĩ Nguyễn Mai Tố Uyên, là một trong những bác sĩ điều trị chuyên khoa Tim Mạch hàng đầu TPHCM. Bác sĩ Tố Uyên chuyên tư vấn và khám các vấn đề về tim mạch: điều trị cơ tim, động mạch vành, tăng huyết áp, bệnh lý van tim, rối loạn nhịp tim,… Với trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhận và nhận được những kết quả vô cùng ấn tượng, chiếm được lòng tin của đông đảo mọi người.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám Tim Mạch uy tín tại quận Bình Thạnh, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh.

5. Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh – TS.BS. Nguyễn Văn Trí

Địa chỉ:

 • 8B Cư xá Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh – TS.BS. Nguyễn Văn Trí có địa chỉ tại 8B Cư xá Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh . Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Trí, phòng khám đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn tới thăm khám trong nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng luôn được phòng khám đặt lên hàng đầu.

Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh – TS.BS. Nguyễn Văn Trí chuyên khám và chữa các bệnh lý về Tim Mạch như: Điều trị bệnh cơ tim, bệnh động mạch vành, điều trị tăng huyết áp, van tim, suy tim, viêm tác động tĩnh mạch, rối loạn nhịp tim,… Đây là một trong những phòng khám Tim Mạch uy tín, chất lượng quận Bình Thạnh.

Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh - TS.BS. Nguyễn Văn Trí
Phòng Khám Tim Mạch quận Bình Thạnh – TS.BS. Nguyễn Văn Trí

Như vậy, với những thông tin trên hososuckhoe.net mong rằng bạn đọc đã được cung cấp các thông tin cần thiết về những địa chỉ phòng khám Tim Mạch uy tín quận Bình Thạnh để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định khi đi thăm khám. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông một số cơ sở y tế uy tín khác tại hososuckhoe.net

Theo medplus.vn

Có thể bạn quan tâm